Xóa tài khoản Voisper của bạn
Cập nhật lần cuối: 15 tháng 10, 2026 · Đơn vị vận hành: Seyit Ahmet TANRIVER · Liên hệ: [email protected]
Bạn có thể tự xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào — không cần liên hệ với chúng tôi. Việc xóa không thể hoàn tác.
Trong ứng dụng
- Mở Voisper và nhấn vào thẻ Hồ sơ ở phía dưới.
- Trong mục Tài khoản, nhấn Xóa tài khoản.
- Nhập mật khẩu của bạn và xác nhận.
Không có điện thoại: trên trang web
Mở Voisper trong trình duyệt- Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
- Vào Hồ sơ → Tài khoản → Xóa tài khoản, nhập mật khẩu và xác nhận.
Nếu bạn quên mật khẩu và đã thêm email vào tài khoản, hãy dùng "Quên mật khẩu" trên màn hình đăng nhập. Nếu cả hai cách đều không được, hãy gửi email đến [email protected] kèm tên người dùng của bạn; sau khi xác minh bạn là chủ sở hữu tài khoản, chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 30 ngày.
Những gì bị xóa
- Ngay lập tức: hồ sơ của bạn (tên người dùng, ngày sinh, giới tính, ảnh đại diện, phần giới thiệu, ảnh hồ sơ, email), quan hệ bạn bè, toàn bộ tin nhắn, ảnh, video và tin nhắn thoại bạn đã gửi, lịch sử cuộc gọi, danh sách chặn, các báo cáo về bạn, đăng ký thông báo đẩy, lịch sử và số dư token.
- Được giữ lại mà không gắn với danh tính của bạn: hồ sơ thanh toán (theo yêu cầu của pháp luật về thuế / kế toán) và các báo cáo bạn đã gửi về người dùng khác (để vẫn có thể đưa ra quyết định đối với họ).
- Tự động xóa: bản sao lưu máy chủ trong vòng 14 ngày, nhật ký bảo mật sau một thời gian ngắn.